Panasonic công bố nhà phân phối máy quét tài liệu tại Việt Nam

| Tin sản phẩm
5313
Ngày 16/10/2014, tại khách sạn Liberty đã diễn ra lễ công bố nhà phân phối chính thức và duy nhất máy quét tài liệu Panasonic tại Việt Nam. Tại buổi lễ, bà Naoko Fukui – Tổng giám đốc Panasonic Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã trao chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam và Đông Dương cho Công ty TNHH BIS Việt Nam.
Panasonic công bố nhà phân phối máy quét tài liệu tại Việt Nam

Sản phẩm liên quan

Trong buổi lễ này, Panasonic đã giới thiệu các dòng máy scan với công nghệ giúp nâng cao hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất, bao gồm 7 sản phẩm chiến lược KV S1015C; KV S1026C; KV S1046C; KV S1065C; KV S5046H; KV S5055C; KV S5076H, trong đó, nổi trội là dòng sản phẩm máy quét A4/Letter/Card tốc độ quét trang từ 20ppm – 60ppm, quét hình từ 30ipm – 60ipm, dòng sản phẩm máy quét A4/Letter/Card tốc độ quét trang từ 45ppm – 60ppm, quét hình từ 90ipm – 120ipm, dòng sản phẩm máy quét A3/Letter/Card tốc độ quét trang từ 80ppm – 120ppm, quét hình từ 160ipm – 200ipm.

Những chiếc máy quét tài liệu này không đơn giản chỉ là máy quét, BIS VIETNAM còn cung cấp giải pháp tích hợp cho từng đối tượng khách hàng như y tế, bệnh viện, trường học, giáo dục, thư viện, ngân hàng, bảo hiểm, an ninh...bằng quy trình: Tập hợp các tài liệu, quét tài liệu, tách bóc, lưu trữ trên máy chủ, trên cloud và cuối cùng là chia sẻ dữ liệu. Ngoài giải pháp trên, máy quét của Panasonic còn mang 4 ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm thứ nhất là sử dụng công nghệ độc quyền TouchFeed, thiết kế gọn nhẹ, có độ bền cao theo chuẩn thiết kế công nghệ Nhật Bản, nhờ công nghệ này, máy quét có thể phát hiện giấy kẹp, đinh ghim, giúp giấy được đưa vào máy quét một cách mượt mà và cho hiệu quả quét tốt nhất. Ưu điểm thứ hai vô cùng hiện đại của máy quét Panasonic chính là sử dụng công nghệ tăng cường hình ảnh – PIE, công nghệ này giúp xử lý hình ảnh rõ, đẹp hơn với các chức năng đặc trưng như quét lại tự động, xem trước tự động, tự động cắt ảnh và chỉnh thẳng, tự động xoay chiều ảnh…những thao tác này giúp con người giảm tối đa được thời gian thực hiện công việc. Ưu điểm tiện lợi thứ ba là chức năng chia sẻ hình ảnh, người sử dụng có thể trực tiếp chia sẻ hình ảnh từ máy quét Panasonic lên các hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây như: Google+, EverNotes, ngoài ra, Panasonic còn mang đến công nghệ tự làm sạch kính quét bằng ionzer, thân thiện với môi trường. Và ưu điểm cuối cùng được người sử dụng vô cùng quan tâm chính là mức độ an toàn – bảo mật của máy quét, đây cũng là sự quan tâm hàng đầu của Panasonic nên ngay từ khâu thiết kế phần cứng, Panasonic đã cung cấp chức năng AutoData Erase, chức năng này sẽ tự động xóa dữ liệu được quét nhằm bảo vệ và ngăn chặn việc mất dữ liệu, bên cạnh đó, BIS VIETNAM cũng có phần mềm chuyên biệt hỗ trợ việc bảo vệ, quản lý lưu trữ dữ liệu.

Mẫu máy quét Panasonic-KV-S1015C_006
Mẫu máy quét Panasonic-KV-S1015C_006

Mẫu máy quét Panasonic-KV-S1015C_006
Ông Bùi Đình Khôi – Giám đốc điều hành BIS Vietnam nhận giấy chứng nhận nhà phân phối máy quét Panasonic tại Việt Nam.

Ông Bùi Đình Khôi – Giám đốc điều hành BIS Vietnam cho biết: “Sản phẩm máy quét Pannasonic được làm theo dự án, hiện tại Panasonic đang nghiên cứu một kênh đặc biệt dành cho doanh nghiệp muốn thuê sản phẩm hay sử dụng dịch vụ từ sản phẩm. Hiện tại thị phần máy quét chưa cao vì là sản phẩm mới, BIS đã xây dựng được 1/3 chặng đường mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối máy quét Panasonic trên 63 tỉnh thành. Giá thành thấp hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường đã là một thế mạnh, nhưng để thu hút người tiêu dùng, BIS sẽ ưu tiên những chương trình hậu mãi với khách hàng, mở rộng quy mô, đạt mục tiêu ngắn hạn 2015 – 2017: Doanh số thị trường máy quét tài liệu tại Việt Nam năm 2015 là 10%, năm 2016 là 15% và 2017 là 25%”.


Bình luận